ฟุตบอล 

เมื่อ : 09/11/2019 | 11:23 น. (เข้าดู 799)

 

เที่ยงวันเสาร์นี้ มาลุ้นบอลเจลีก กันครับ ลีกนี้เหลือโปรแกรมลงเตะแค่ 3-4 นัด ก็จะทราบทีมที่ได้แช้มป์ จึงขอเน้นไปทีมกลุ่มหัวตาราง ที่แต้มตอนนี้เบียดกันสุดๆ เรียกใด้ว่าหากทีมใดพลาดโอกาสลุ้นแช้มป์คงหลุดมือไป อาจต้องรอใหม่ถึงฤดูกาลหน้า แต่หากชนะก็ยังมีลุ้นแช้มป์กันต่อในนัดทีีหรือ ผมคัดมาให้เน้นๆ 3 ตัว ใส่ทั้งบอลเต็งและบอลชุด สเต็ป 3 ตัว เน้นๆ กันได้เลย

 

[18]จูบิโล่ อิวาตะ 0.5 เอฟซี โตเกียว[2]

===>> คู่นี้ยกให้เป็นคู่เด็ดที่สุด เอซี โตเกียว ทีมรองจ่าฝูง มีแต้มตามหลังทีมจ่าฝูงเพียงลูกได้เสียเท่านั้น วันนี้ออกไปเยือนทีมบ๊วย จึงเป็นโอกาสดีที่จะคว้า 3 แต้ม เพื่อการลุ้นแช้มป์ แม้จะออกไปเยือนทีบ๊วยที่หนีตายอยู่ แต่ฟอร์มการเล่นโดยรวมต่างกันมาก อันดับในลีกก็ต่างกันมาก บดกันไป เทีมเยือนโตเกียวที่ฟอร์มการเล่นที่ดีกว่า คงเอาชนะได้ไม่ยาก ดีไม่ดีบุกยิงกระจายด้วย อยู่ต่อ เอฟซี โตเกียว ไปได้เลย ครับ (สกอร์ที่คลาด 0-3)

 

[1]คาชิม่า แอนท์เลอร์ -10 คาวาซากิ ฟรอนตาเล่[4]

===>> คู่นี้ ฟอร์มสีสีกันมาก แถมมีเบียดลุ้นแช้มป์กันทั้งคู่ ถ้าให้มองความได้เปรียบเสียเปรียบ คงยกให้เจ้าถิ่น เพราะ 1) ได้เล่นในบ้าน มีแรงเชียร์หนุ่นหลัง 2) หากชนะวันนี้ก็จะยึดจ่าฝูงเป็นผู้นำต่อไป 3) ผู้เล่นมีความสดมากกกว่าเพราะได้พักมาเต็มๆ ทั้งสัปดาห์ ผิดกับทีมเยือนที่เพิ่งมีคิวลงเตะกลางสัปด์า (ออกไปเยือนอุรว๊ะฯ เมื่อวันที่ 5) ราคา เปิดมาเสมอลูก อยู่เชียร์ คาชิม่า มีลุ้นกว่า แน่นอนครับ (สกอร์ที่คลาด 2-1)

 

[3]โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส 0.5/1 คอนซาโดล ซัปโปโร[7]

===>> คู่นี้ เจ้าถิน มารินอส ยังมีลุ้นแช้มป์ แต้มมี 58 ตามหลังทีมอันดับ 1-2 เพียงแต้มเดียวเท่านั้น วันนี้ได้เล่นในบ้าน เจอทีมเยืือนที่หมดลุ้นอะไรแล้ว เจ้าถิ่นที่มีแรงจูงใจมากกว่า คงเอาชนะได้ไม่ยาก ราคา ในเว็บมีเปิดมาครึ่งควบลูก ใส่เจ้าถิ่นรอรับทรัพย์กันได้เลยครับ  (สกอร์ที่คลาด 3-1)