ฟุตบอล 

เมื่อ : 23/11/2019 | 08:05 น. (เข้าดู 914)

 

หลักจากแอดหยุดพักช่วงบอลเตะทีมชาติเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มาสัปดาห์นี้บอลลีกต่างๆ กลับมาเตะกันปกติ เหลือบไปดูโปรแกรมบอลวันเสาร์นี้ ลีกที่น่าสนใจเหมาะกับการลงทุนเป็นที่สุด ชี้จัดไปที่เจลีกของญี่ปุ่น เพราะอยู่ในช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาล เหลือโปรแกรมลงเตะเพียง 3 นัดเท่านั้น ก็จะทราบทีมที่ได้แช้มป์ และทีมที่ตกชั้น โดยคู่ที่น่าสนใจ น่าใส่ น่าอัดเป็นอย่างยิงมี 2 ทีม ด้วยกัน

 

12:00 [1]เอฟซี โตเกียว 1 โชนัน เบลมาเร่[16] 

 

ตัวแรก เป็นตัวเด็ดที่สุดของวันนี้เลยก็ว่าได้ เอฟซี โตเกียวทีมจ่าฝูงเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมท้ายตารางอย่าง โชนัน เบลมาเร่ เจ้าถิ่นต้องการ 3 แต้ม เพื่อถือความได้เปรีบบในการลุ้มแช้มป์ มองว่านัดนี้ชนะแน่นอน เพราะนอกจากฟอร์มอันรองแรงแล้ว ดันมาเจอทีมเยือนที่ฟอร์มกำลังแย่ 6 นัดล่าสุด ของทีมเยือน แพ้หมดทุกนัด วันนี้ยิ่งโดนเร็ว ยิงน่าจะถอดใจ มีโอกาสโดนยิง 3-4 ลูกสูงมากๆ ราคา เปิดมา โตเกียวต่อ 1 ลูก ราคาคานี้อยู่ต่อเจ้าถินมีแต่กินกับเจ๊า ต่อโตเกียวเน้นๆ ไปได้เลย

 

12:00 [17]มัตซูโมโตะ ยามากะ 0.5 โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส[2]

 

ตัวที่สอง เป็นอีกคู่ที่น่าสนใจ น่าใส่เป็นอย่างยิง  ทีมเยือน มารินอส ทีมรองจ่าฝูงที่กำลังเบียดลุ้มแช้มป์จับ เอฟซี โตเกียว อยู่ตอนนี้ มีแต้มตามทีมจ่าฝูงเพียง 1 แต้มเท่านั้น  ทีมเยือนช่วงหลังมานี้ต้องบอกว่าฟอร์มร้อนแรงสุดๆ ที่สามารถเก็บชัยชนะได้ 4 นัดติดต่อกัน เก็บ 12 คะแนนเต็มๆ จนแต้มพุ่งลิ่ว เบียดมาอยู่อันดับสองของตาราง วันนี้แม้ออกไปเยือน แต่เทียบฟอร์มกับเจ้าถิ่นที่ฟอร์มเอาแน่นอนไม่ได้ และกำลังเล่นด้วยความกดดัน บดกันไปมา สุดท้ายน่าจะเสร็จทีมเยือน ราคา เปิดมา เยือนต่อครึ่งลูก อยู่ต่อ มารินอส เน้นๆ ไปอีกตัว